Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thỏa thuận hợp tác, đẩy mạnh phát triển du lịch xanh trên địa bàn Nghệ An

16:50, 05/11/2019
Sáng nay (5/11), dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh và Cty Cổ phần Tập đoàn TH đã tiến hành lễ kí kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch xanh giai đoạn 2019 -2025. 
Toàn cảnh buổi làm việc.
Toàn cảnh lễ ký kết.

Theo nội dung thỏa thuận, phía TH sẽ đồng hành cùng Nghệ An phát triển du lịch xanh gắn với sản phẩm, hàng hóa của Tập đoàn. Trong đó bao gồm hỗ trợ thuê chuyên gia và kinh phí xây dựng đề án. Đầu tư phát triển các sản phẩm du lịch xanh gắn với cơ sở vật chất, nguồn lực hiện có của tập đoàn TH. Phối hợp tổ chức khai thác các tua tuyến du lịch tại Nam Đàn, miền tây Nghệ An, gắn liền với trải nghiệm văn hóa truyền thống. Quy hoạch không gian và tài trợ kinh phí tổ chức lễ hội hoa hướng dương hàng năm. Bên cạnh đó TH cũng đồng hành cùng Nghệ An trong hoạt động truyền thông, tiếp thị các sản phẩm của TH gắn với quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hồng Vinh phát biểu tại lễ ký kết.

Về phía tỉnh, Nghệ An cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện để TH triển khai các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Tỉnh sẽ áp dụng các chính sách ưu đãi nhất theo quy định của pháp luật cho tập đoàn TH.

Hai bên trao biên bản ký kết  thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch xanh giai đoạn 2019 -2025.

Bên cạnh đó, tỉnh Nghệ An cũng sẽ đồng hành cùng Tập đoàn TH trong phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường. Việc hợp tác giữa hai bên được thực hiện trên nguyên tắc tự nguyện, bình đằng, hướng đến sự phát triển bền vững và tích cực của cả hai bên.

Nguyễn Toàn - Hữu Dũng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm