Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thời tiết ngày 16/11: Nghệ An đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù

07:50, 16/11/2019
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết hôm nay, 16/11, khu vực Nghệ An ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Sáng sớm có nơi có sương mù.

Khu vực Hà Nội có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Chu trình tăng nhiệt sẽ tiếp nối đến Chủ nhật, do đó, khu vực Hà Nội ngày nắng.

Nghệ An có sương mù một vài nơi.
Sáng sớm Nghệ An có sương mù một vài nơi.


Dự báo thời tiết ngày 16/11 tại các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Đêm không mưa. Đêm và sáng trời rét. Sáng sớm có nơi có sương mù. Ngày nắng. Nhiệt độ từ 17 - 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Đêm không mưa. Đêm và sáng trời rét. Sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác. Ngày nắng. Nhiệt độ từ 18 - 29 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Khu vực Bắc Trung Bộ: Đêm có mưa vài nơi. Sáng sớm có nơi có sương mù. Ngày nắng. Phía Bắc đêm trời rét. Nhiệt độ từ 19 - 29 độ C.

Khu vực Nam Trung Bộ: Đêm có mưa rào và giông vài nơi. Ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ từ 23 - 30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Ngày nắng. Nhiệt độ từ 17 - 30 độ C, có nơi dưới 17 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ từ 23 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Hà Nội: Đêm không mưa. Đêm và sáng trời rét. Sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác. Ngày nắng. Nhiệt độ 19 - 29 độ C./.

Theo VOV

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm