Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Đài Tiếng nói Việt Nam thăm, làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4

19:03, 31/07/2019
Chiều nay (31/7), Đoàn công tác của Đài tiếng nói Việt Nam do đồng chí Trần Minh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Như Khôi – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An. Thiếu tướng Trần Võ Dũng – Chính ủy Quân khu 4 tiếp và làm việc với đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Minh Hùng đã thông tin về cơ cấu, tổ chức, chức năng nhiệm vụ của Đài tiếng nói Việt Nam, trong đó, trong công tác tuyên truyền, Đài tiếng nói Việt Nam cũng đã dành một phần thời lượng tương đối lớn để tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của Đảng, Nhà nước, quân đội nói chung, của LLVT Quân khu 4 nói riêng. 

Lãnh đạo Đài TNVN tặng Bộ tư lệnh QK4 bức ảnh Bác Hồ thăm Đài TNVN.

Đồng chí Chính ủy Quân khu cũng đã cung cấp cho đoàn một số thông tin về đặc điểm, truyền thống của lực lượng vũ trang Quân khu 4 trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, về nhiệm vụ của LLVT Quân khu 4 trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Thiếu tướng Trần Võ Dũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tình cảm đặc biệt hơn nữa của Đài Tiếng nói Việt Nam, 2 đơn vị tăng cường trao đổi thông tin, nhất là về kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT Quân khu và nhân dân trên địa bàn để có nhiều hơn nữa tin bài hay trên phương tiện thông tin đại chúng của Đài.

Bộ Tư lệnh QK4 tặng Đài TNVN logo biểu trưng của QK4.

Cũng tại buổi làm việc, 2 đơn vị đã thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho lễ ký kết phối hợp tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng giữa Đài tiếng nói Việt Nam và Bộ Tư lệnh Quân khu 4. 
Lê Thắng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm