Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hạnh phúc trong lễ ăn hỏi

16:28, 08/11/2019
Trong đám hỏi diễn ra sáng 8/11, Đông Nhi được mẹ chồng trao cho kiềng vàng cùng bộ trang sức kim cương gồm nhẫn, hoa tai và vòng cổ.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hạnh phúc trong lễ ăn hỏi diễn ra sáng 8/11. Theo nguồn tin có mặt tại buổi lễ tiết lộ với phóng viên, Đông Nhi nhận được của hồi môn là vòng tay, kiềng vàng, bộ trang sức kim cương gồm nhẫn, hoa tai và vòng cổ từ mẹ chồng. Ngoài ra, gia đình nữ ca sĩ nhận được xấp tiền USD từ phía nhà trai. 

Cận cảnh bộ trang sức bằng vàng, kim cương của Đông Nhi.
Cận cảnh bộ trang sức bằng vàng, kim cương của Đông Nhi.

Trong đám hỏi, Đông Nhi tâm sự cô vui và hạnh phúc khi bắt đầu vai trò mới. Hai giọng ca cúi gập người cảm ơn truyền thông, người hâm mộ đã ủng hộ trong ngày trọng đại. 

Đông Nhi, Ông Cao Thắng nhận của hồi môn từ gia đình.

Ngay sau khi hoàn thành đám hỏi, cặp đôi di chuyển ra sân bay để tới Phú Quốc. Lễ cưới diễn ra tối 9/11 với sự tham gia của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 người nổi tiếng. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi bên dàn phù dâu, phù rể và người hâm mộ.
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi bên dàn phù dâu, phù rể và người hâm mộ.

Trong suốt buổi lễ, Ông Cao Thắng không giấu nổi sự hạnh phúc. Anh cười tươi và cùng dàn phù rể tạo dáng trước khi xuất phát sang nhà gái. Trong khi đó, Đông Nhi và người thân bật khóc trong giây phút quan trọng.

Dàn phù dâu của Đông Nhi là Khổng Tú Quỳnh và các thành viên trong nhóm nhạc LipB. Trong khi đó, Song Luân và nhóm nhạc UNI5 là phù rể.

Với đám cưới diễn ra ngày 9/11, cả 2 bao toàn bộ vé máy bay, nơi ở… để mời dàn khách mời tới Phú Quốc trong ngày trọng đại. Theo một nguồn tin, nhân vật chính thuê 10 căn biệt thự cho gia đình và những phòng nghỉ sang trọng nhất cho bạn bè, đồng nghiệp.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng bên nhau suốt 10 năm qua. Họ là cặp đôi được yêu mến ở showbiz nhờ sự nghiệp trong sạch, không vướng scandal. 

Theo Zing

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm