Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Nữ ca sĩ Hàn Quốc – Sulli bất ngờ qua đời tại nhà riêng, khán giả quốc tế bàng hoàng

07:33, 15/10/2019
Ngày 14/10, dư luận chấn động với thông tin nữ ca sĩ Sulli - cựu thành viên nhóm f(x) tự tử tại nhà riêng ở tuổi 25. Tin tức được xác nhận bởi cảnh sát Seongnam (Gyeonggi, Hàn Quốc). Yonhap News, JoongAng Ilbo.
Sulli tự tử tại nhà riêng ở tuổi 25. 

Trên mạng xã hội Twitter, số lượng bài viết đính kèm hashtag #Sulli ngày hôm qua ở mức 720.000 bài, Instagram là hơn 390.000 bài. Con số này đang tăng lên với tốc độ chóng mặt. Những bài viết đều bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa trước cái chết bất ngờ của nữ ca sĩ trẻ.

 

Cộng đồng mạng quốc tế xót xa trước tin Sulli qua đời đột ngột vì tự tử.
Cộng đồng mạng quốc tế xót xa trước tin Sulli qua đời đột ngột vì tự tử.

Thành viên Gotailee buồn bã: "Hãy yên nghỉ nhé Sulli, thiên thần của tôi. Bạn sẽ không bao giờ bị lãng quên đâu". Jimtober, một khán giả đến từ Hàn, vẫn chưa khỏi sốc: "Tôi không biết phải nói gì bây giờ. Đến khi nào mọi người mới coi vấn đề trầm cảm và tự tử là thực sự nghiêm trọng vậy? Chúng ta từng mất đi rất nhiều nghệ sĩ tài giỏi chỉ vì trầm cảm, điều này thật đau lòng". 

Tài khoản bangtan_bihar viết: "Tất cả hãy cầu nguyện cho linh hồn của Sulli bên kia thế giới. Thật sự rất buồn, đau đớn khi nghe tin này. Yên nghỉ nhé, thiên thần xinh đẹp của chúng tôi".

Trong khi đó, OneIT_dix nhớ lại: "Tôi ghét ngày thứ hai vì một số lý do. Cả Sulli và Jong Hyun cùng lên thiên đường vào ngày đó và khiến tôi đau vô cùng. Tôi không thể trách họ bởi tôi biết cả hai đều hạnh phúc khi sống ở một nơi tốt hơn nhiều".

Một số người hâm mộ còn nhớ lại cái chết trước đây của Jong Hyun. Nam ca sĩ đã tự tử ở tuổi 27 vì trầm cảm.
Một số người hâm mộ còn nhớ lại cái chết trước đây của Jong Hyun. Nam ca sĩ đã tự tử ở tuổi 27 vì trầm cảm.

Theo lời kể từ người quản lý, anh tìm đến căn hộ của Sulli và phát hiện cô đã treo cổ tự vẫn. Người này cho hay đã mất liên lạc với cô từ tối ngày 13.

Hôm 5/10, Sulli có buổi trò chuyện về bộ phim mới Maggie tại Megabox Coex, Seoul với tư cách khách mời đặc biệt. Đây là lần xuất hiện công khai cuối cùng của cô. Trước đó hai ngày, nữ ca sĩ đã đăng tải video có nội dung khá vui vẻ trên trang cá nhân. 

Theo Zing

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm