Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò

08:05, 23/10/2019
"Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo", nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.
Cả hai thừa nhận kết thúc chuyện tình cảm trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hứa luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.
Cả hai thừa nhận kết thúc chuyện tình cảm trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hứa luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Tối 22/10, Lý Nhã Kỳ bất ngờ công bố thông tin chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò. Theo cựu đại sứ du lịch, ai cũng muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ.

Cô tiếc nuối viết: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay".

Thời gian vừa qua, nếu để ý sẽ phát hiện Lý Nhã Kỳ thường xuyên lẻ bóng mà không có bạn trai “tháp tùng”. Ngoài ra cô cũng thường viết những dòng trạng trái buồn bã trên trang cá nhân như: "Để hình vậy thôi nhưng trong lòng rối bời đó", "Khi bệnh chúng ta sẽ trở nên yếu đuối. Vậy hôm nay hãy cho Kỳ yếu đuối với" hay "Bạn ơi cho Kỳ hỏi khi phụ nữ cô đơn thường sẽ làm gì? Cho xin ý kiến nhé. Nhân tiện muốn nói luôn cho các bạn phái nam biết phụ nữ thành đạt cũng có lúc cảm giác cô đơn nha"... Theo nguồn tin riêng, mối tình của cô với bạn trai kém 2 tuổi đã kết thúc cách đây không lâu.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ công bố thông tin chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ công bố thông tin chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò.

Lý Nhã Kỳ vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm đời tư. Từng chia sẻ có mối tình kéo dài gần chục năm với bạn trai nhưng rất hiếm khi cựu đại sứ du lịch tiết lộ về người đàn ông này. Trước đây, mỗi lần được báo chí hỏi về bạn trai, Lý Nhã Kỳ đều từ chối khéo. Trong một lần hiếm hoi, cô chia sẻ: “Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.

Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ từng cho biết trong suốt thời gian hẹn hò cả hai rất ít khi gặp nhau bởi công việc bận rộn. Tuy nhiên cô cảm thấy may mắn vì bạn trai là người rộng lượng, vị tha luôn là người ủng hộ đứng sau cô.

"Anh ấy cũng chịu nhiều áp lực ở ngoài xã hội, anh ấy là một người ngoại giao xã hội rất tốt và cũng được mọi người, bạn bè yêu quý. Nên Kỳ nghĩ rằng bên ngoài xã hội đương nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Đó cũng là một lý do mà tôi yêu anh ấy, vì nhiều năm yêu nhau anh ấy chưa bao giờ kể với tôi rằng: anh nghe ai đó nói về thị phi của em hoặc em ơi anh cảm thấy mệt mỏi áp lực quá bởi vì anh đi đâu cũng nghe về em hoặc so sánh về em... Chưa bao giờ anh ấy nói với Kỳ phiền lòng. Và người đàn ông này rất là bản lĩnh", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

 

 

Theo TNO

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm