Văn hoá giải trí

Lệ Quyên nói về nỗi đau chưa nguôi với người đàn ông quan trọn

16:10, 11/07/2021
Những dòng tâm sự của Lệ Quyên về người cha quá cố nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm, động viên của bạn bè và cư dân mạng.

Sáng sớm 11/7, ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ viết dòng chia sẻ xúc động về người cha quá cố. Được biết, hôm nay (2/6 Âm lịch) là ngày giỗ bố của nữ ca sĩ.

Theo nữ ca sĩ, mặc dù chuyện đã là của 12 năm trước nhưng nỗi buồn vẫn theo chị đến thời điểm hiện tại. Với chị, đó là những nỗi đau không bao giờ lành. 

Ca sĩ Lệ Quyên
Ca sĩ Lệ Quyên

"Không bao giờ con quên được thời khắc này, 12 năm trước... con mất bố. Mẹ con con quýnh quáng, mỗi người một việc lo cho bố trong đêm khuya vắng tanh. Dù chuẩn bị tâm lý nhưng không ai tin là bố sẽ đi! Bố ơi, con biết, bố đã luân hồi từ lâu rồi, bố nhỉ! Nhưng kiếp này, bố là bố của con, duy nhất. Mãi thương nhớ bố (mùng 2/6 AL). Có những nỗi đau không bao giờ lành...", Lệ Quyên trải lòng.

Những dòng tâm sự của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm, động viên của bạn bè và cư dân mạng. Một số người còn chia sẻ với Lệ Quyên những câu chuyện về bố đầy xúc động.

Từ trước đến nay, Lệ Quyên rất ít khi chia sẻ những hình ảnh, thông tin về những người thân trong gia đình của mình.

Lệ Quyên hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ ruột 80 tuổi dịp Tết Nguyên Đán vừa qua
Lệ Quyên hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ ruột 80 tuổi dịp Tết Nguyên Đán vừa qua

Được biết, mẹ ruột của Lệ Quyên vốn là một nghệ sĩ hát chèo, tuy nhiên vì thành kiến "xướng ca vô loài" thời xưa nên ước mơ được một lần đứng trên sân khấu của bà vẫn chưa thành sự thật.

Vào đầu năm 2020, khi Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát tại Hà Nội, nữ ca sĩ đã dành một tiết mục để giúp mẹ của mình thỏa mãn ước mơ.

Tuy nhiên, Lệ Quyên đã nhờ kỹ thuật ánh sáng sân khấu che đi khuôn mặt của bà vì tránh để bà bị "nổi tiếng bất đắc dĩ"./.

Theo VOV

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện