Văn hoá giải trí

Khánh thành công trình tu bổ, chỉnh trang “Tượng đài Bác Hồ với tuổi trẻ”

11:57, 24/07/2022
Sáng 24/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức khánh thành công trình tu bổ, chỉnh trang “Tượng đài Bác Hồ với tuổi trẻ” tại công viên Nguyễn Tất Thành, thành phố Vinh.

Công trình tu bổ, chỉnh trang “Tượng đài Bác Hồ với Tuổi trẻ” được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với Đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam khởi công từ ngày 26/6, gồm một số hạng mục: thay mới gạch ốp khuôn viên, đá ốp chân tượng, đánh bóng, sơn mới tượng đài trên cơ sở giữ nguyên bản kết cấu và ý tưởng của nhóm tác giả thiết kế.

Các đại biểu cắt băng khánh thành.
Các đại biểu cắt băng khánh thành.

Sau gần 1 tháng triển khai, công trình hoàn thành sẽ tiếp tục là địa điểm sinh hoạt cộng đồng của thanh thiếu nhi và nhân dân, nơi giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam trao quà cho các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Tại lễ khánh thành, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao tặng 20 suất quà cho các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Hoàng Hiếu - Thành Trung

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện