Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Lộ hình ảnh đầu tiên về iPhone XI và iPhone XI Max

09:29, 24/04/2019
Đây là hình ảnh những chiếc khuôn để sản xuất phần vỏ cho các mẫu iPhone của năm nay. Chúng được biết đến với tên gọi lần lượt là iPhone XI và iPhone XI Max.

Trang công nghệ SlahLeaks vừa hé lộ hình ảnh về những miếng kim loại mà trên đó có khắc rõ logo Táo khuyết của Apple. Theo các chuyên gia, đây nhiều khả năng là phần khuôn vỏ của những chiếc iPhone 2019.

Hai khối kim loại được cho là bộ khung vỏ của iPhone 2019
Hai khối kim loại được cho là bộ khung vỏ của iPhone 2019

Từ bộ khuôn vỏ này, có thể thấy mặt trước mẫu iPhone của năm nay vẫn là màn hình "tai thỏ" với camera trước và nhiều lỗ cảm biến. Kích thước cụm cảm biến này có phần nhỏ hơn so với iPhone XS hay iPhone XS Max. Mặt sau của máy có khắc rõ dòng chữ iPhone cùng logo có hình táo khuyết.

Mặt sau của khuôn vỏ với bộ 3 camera và dòng chữ iPhone sắc nét.
Mặt sau của khuôn vỏ với bộ 3 camera và dòng chữ iPhone sắc nét.

Điểm khác biệt gây chú ý nhất chính là chi tiết cụm camera có thiết kế vuông với 3 ống kính xếp đều theo hình tam giác. Theo Macrumour, bộ đôi smartphone mới của Apple sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone XI và iPhone XI Max. Apple có thể ra mắt iPhone XI và XI Max tháng 9 tới.

Có thể thấy, iPhone 2019 sẽ có sự khác biệt đáng kể về tính năng camera so với mẫu máy của năm nay. Bên cạnh đó, ngoài cấu hình mạnh hơn, nhiều khả năng iPhone XI và iPhone XI Max sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược để chia sẻ năng lượng cho Apple Watch hay AirPods mới.

Theo ICTnews

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm