Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Tường San vào Top 8 Miss International

16:03, 12/11/2019
Người đẹp Việt Nam, Á hậu Tường San, xuất sắc vào Top 8 và thi ứng xử trong chung kết Hoa hậu Quốc tế diễn ra tại Nhật Bản, chiều 12/11.

Tường San được xướng tên trong Top 8 cùng các người đẹp Mexico, Philippines, Colombia, Uganda, Indonesia, Thái Lan và Anh. Cô sẽ bước vào phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất.

Tường San hạnh phúc khi được xướng tên vào Top 8.
Tường San hạnh phúc khi được xướng tên vào Top 8.
8 thí sinh xuất sắc trong chung kết Hoa hậu Quốc tế 2009.
8 thí sinh xuất sắc trong chung kết Hoa hậu Quốc tế 2009.

Trước đó, sau 3 phần trình diễn Trang phục dân tộc, Trang phục dạ hội và Trang phục bikini, MC công bố 15 người đẹp nhất vào tiếp vòng trong. Top 15 gồm: Việt Nam, Venezuela, Thái Lan, Anh, Hong Kong, Uganda, Hà Lan, Phần Lan, Puerto Rico, Belarus, Colombia, Philippines, Mexico, Sri Lanka và Indonesia.

Tường San hồi hộp khi công bố Top 15.
Tường San hồi hộp khi công bố Top 15.

Tường San cũng thắng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Với sự thể hiện tốt trong chung kết và suốt quá trình tham gia cuộc thi, Tường San được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao chung cuộc.

Tường San sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp cao 1,71m, số đo 82-62-95. Bên cạnh lợi thế về nhan sắc khả ái, Tường San còn có vốn tiếng Anh lưu loát cùng sự tự tin trước ống kính. 

Tường San thắng giải Trang phục dân tộc.
Tường San thắng giải Trang phục dân tộc.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018 diễn ra tại Tokyo Dome City Hall (Nhật Bản) vào chiều 12/11 với màn trình diễn, tranh tài của 83 thí sinh đến từ khắp thế giới. Không giống những cuộc thi nhan sắc lớn khác, tất cả các thí sinh của Hoa hậu Quốc tế đều được trình diễn cả ba phần thi trình diễn Trang phục dân tộc, Áo tắm và Đầm dạ hội. Sau đó, MC mới công bố Top 15, Top 8 và các danh hiệu cao nhất.

Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960, là cuộc thi lâu đời và uy tín thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi tổ chức thường niên tại Nhật bắt đầu từ năm 2012. Thông điệp của cuộc thi là hòa bình, tình yêu thương và sự thấu hiểu. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này là danh hiệu Á hậu 3 năm 2015 của Phạm Hồng Thúy Vân. 

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm