Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Bảo Thanh - Quốc Trường xúc động khi nhận giải AAA 2019

08:40, 27/11/2019
Bảo Thanh và Quốc Trường nhận giải AAA 2019 hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất. Cặp đôi diễn viên phim Về nhà đi con cảm động, hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ họ trong suốt thời gian vừa qua.

Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA 2019) diễn ta tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội tối 26/11. Sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên phim Về nhà đi con - Quốc Trường và Bảo Thanh được khán giả chào đón nồng nhiệt.

Tài tử Jang Dong Gun đã gọi tên và trao giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc cho diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường tại Asia Artist Awards 2019. Diễn viên Quốc Trường hạnh phúc, bối rối khi phát biểu cảm ơn khán giả. Bảo Thanh cũng không giấu được sự xúc động khiến Quốc Trường phải vỗ về để cô lấy lại bình tĩnh.

"21 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên Bảo Thanh được đứng trên một sân khấu có quá nhiều khán giả như thế này. Thật sự đây là điều mà mình chỉ dám thấy trong mơ thôi. Khi ngồi ở dưới kia, Thanh đã suy nghĩ rất nhiều. Không biết phải nói gì giờ này, mình thật sự rất hạnh phúc vì được cầm một chiếc cúp trong một lễ trao giải uy tín" - Bảo Thanh nói trước đông đảo khán giả.

Ngay sau đó, nam diễn viên Quốc Trường đã đăng tải ảnh chụp cùng Bảo Thanh lên mạng xã hội Facebook kèm theo chú thích: "Chúc mừng Vũ sở khanh và Xính Lao nhận giải thưởng AAA. Cám ơn khán giả rất nhiều!".

Sau đó ít lâu, Quốc Trường viết về cảm xúc của mình: "Thật sự đến bây giờ cảm xúc Trường vẫn còn rất hạnh phúc khi được nhận được giải thưởng tại AAA 2019. Quá hạnh phúc và tự hào, chắc đêm nay vui đến mất ngủ quá.

Mọi người ơi, sự cố chàng trai lên chụp hình, Trường cũng khá bất ngờ và không biết anh ấy là ai, hành động của bạn ấy là không đúng nhưng cũng vì lòng yêu mến nghệ sĩ nên mọi người cũng thông cảm và đừng ném đá anh ấy. Chúc mọi người buổi tối ấm áp nhé".

Nhiều khán giả, người hâm mộ và đồng nghiệp gửi những lời chúc tốt đẹp tới cặp đôi như: NSND Hoàng Dũng, NSND Bùi Trung Anh, diễn viên Lan Phương, Diệu Hương, Hồng Đăng...

NSND Trung Anh viết: "Chúc mừng con nhé Quốc Trường" và "Chúc mừng con gái của bố, thật tự hào vì con". Trong phim Về nhà đi con, nghệ sĩ Trung Anh vào vai ông Sơn là bố của Anh Thư (Bảo Thanh) và bố vợ của Vũ (Quốc Trường).

Bảo Thanh và Quốc Trường là cặp đôi được khán giả Việt đặc biệt yêu mến trong thời gian vừa qua khi vào vai Thư và Vũ trong "phim truyền hình quốc dân" Về nhà đi con.

Trước khi nhận giải AAA 2019, Bảo Thanh và Quốc Trường cũng được nhận bằng khen từ  Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch. Bảo Thanh cũng vừa nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của  VTV Awards 2019. 

Ca sĩ Bích Phương
Ca sĩ Bích Phương trình diễn ca khúc Đi đu đưa đi tại Lễ trao giải AAA tối 26/11. (Ảnh: internet)

Cùng với Quốc Trường, Bảo Thanh, ca sĩ Bích Phương cũng thắng giải "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc". Sau khi nhận giải, Bích Phương thể hiện ca khúc Đi đu đưa đi.

 

Theo TTVH

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm