Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Nghệ An: Cháy ảnh viện áo cưới trong đêm

21:35, 08/07/2019
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một ảnh viện áo cưới 4 tầng trên đường Trần Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An vào tối nay (8/7) khiến cả khu phố náo loạn.
Đám cháy tại căn nhà 4 tầng ở số 210, đường Trần Phú, TP Vinh.

Một số nhận chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 19 giờ, người dân bất ngờ thấy khói lửa bốc ra từ căn nhà 4 tầng ở số 210, đường Trần Phú, TP Vinh. 
Người dân dùng các dụng cụ dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Đám cháy bùng phát dữ dội tại căn nhà 4 tầng.

Đám cháy nhanh chóng bùng phát dữ dội khiến cả khu phố náo loạn. Một số người trong căn nhà kịp thời chạy thoát ra ngoài, trước khi ngọn lửa bùng cháy dữ dội. 

Lực lượng Cảnh sát PCCC Nghệ An có mặt kịp thời nhằm khống chế đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Nghệ An đã điều động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. 

Người dân hiếu kỳ đứng theo dõi đám cháy.

Do vụ cháy xảy cạnh Quốc lộ 1, nhiều người dân hiếu kỳ đứng theo dõi khiến đoạn đường này bị ách tắc cục bộ. Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự cũng được tăng cường để phân luồng giao thông.

Đến khoảng 20h30  đám cháy cơ bản được khống chế.

Đến khoảng 20h30 tối cùng ngày, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Nhiều tài sản bên trong ảnh viện áo cưới này bị thiêu rụi. May mắn không có thương vong trong vụ hỏa hoạn này. Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.


Bảo Linh
 

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm