Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Tập huấn chữa cháy cho đội ngũ cán bộ chiến sỹ công an TP Vinh

16:49, 28/06/2019
Chiều nay (28/6), Công an thành phố Vinh đã tổ chức lớp tập huấn chữa cháy và thoát nạn thoát hiểm cho toàn bộ cán bộ chiến sỹ các đội nghiệp vụ, công an các phường.
Thực hành sử dụng bình bột MFZ4 ABC dập tắt đám cháy xăng dầu và khí Gas.

Tại đợt tập huấn, cán bộ chiến sỹ công an thành phố Vinh được nghe truyền đạt các văn bản quy phạm pháp luật và tính chất. nguyên tắc của công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; nghe thông tin tình hình cháy nổ trong nước, trong tỉnh và những thiệt hại do cháy nổ gây ra; Sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với công tác PCCC, nghĩa vụ và trách nhiệm mỗi công dân trong công tác PCCC; những nguyên nhân gây ra cháy nổ.

Thực hành biện pháp dập tắt đám cháy do rò rỉ khí Gas.
Thực hành sử dụng bình CO2 chữa đám cháy cố định.

Sau phần lý thuyết, cán bộ chiến sỹ lực lượng công an TP Vinh được hướng dẫn cách sử dụng các loại dụng cụ chữa cháy có sẵn trong gia đình, phương pháp sử dụng các loại bình bột chữa cháy. Các nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí Gas. Đồng thời, được thực hành cách thoát hiểm, thoát nạn khỏi đám cháy và thực hành phương pháp sử dụng các bình bột để chữa đám cháy cố định, cách xử lý và dập tắt đám cháy do sự cố rò rỉ khí Gas.
Hồng Quang
 

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm