Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Nghệ An: Một nhân viên Ngân hàng bị điện giật tử vong tại chỗ

10:20, 17/09/2019
Vào khoảng 8 giờ ngày 17/9, tại Chi nhánh Phủ Diễn ngân hàng BIDV đóng trên địa bàn Thị trấn Đô Lương, một nhân viên công tác ở đây đã bị điện giật tử vong tại chỗ.

Người bị điện giật tử vong là anh Hà Huy Thịnh, SN 1980, nhân viên lái xe kiêm bảo vệ ngân hàng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chi nhánh ngân hàng này đã đóng cửa, ngừng mọi hoạt động giao dịch. 

 Một trong 2 xe cứu thương có mặt tại cổng của chi nhánh Phủ Diễn ngân hàng BIDV

Trước đó, 2 xe cứu thương cũng đã được huy động đến. Đến 8 giờ 54 phút, lực lượng Công an, Viện kiểm sát đã có mặt tại hiện trường. Tiếp đó đại diện Pháp y tỉnh cũng đã có mặt để phối hợp thực hiện nhiệm vụ.

Chi nhánh Phủ Diễn ngân hàng BIDV đóng  tại Thị trấn- Đô Lương đóng cửa ngay sau khi sự việc điện giật gây chết người xảy ra
Chi nhánh Phủ Diễn ngân hàng BIDV đóng  tại Thị trấn- Đô Lương đóng cửa ngay sau khi sự việc điện giật gây chết người xảy ra

Theo thông tin ban đầu, anh Hà Huy Thịnh đã bị điện giật khi đang sửa hệ thống cấp nước tại tầng 2 của tòa nhà trung tâm chi nhánh ngân hàng. Anh Thịnh là nhân viên hợp đồng không xác định thời hạn của ngân hàng.

PV

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm