Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Đội thi Robot Yên Thành giành giải Đặc biệt, được hỗ trợ để tham gia vòng thi Quốc tế

18:33, 25/08/2019
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Cuộc thi sáng tạo Robot tỉnh Nghệ An lần thứ nhất đã bế mạc trao giải. Đội THCS 08 Yên Thành đã xuất sắc giành giải Nhất nội dung Gara cấp 2 và giải Đặc biệt của cuộc thi.

Cuộc thi sáng tạo Robot tỉnh Nghệ An lần thứ nhất có sự tham gia của 86 thí sinh được chia thành 37 đội thi. Đây là những đại diện xuất sắc nhất đến từ các đơn vị: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Nội dung thi Gara cấp 2.

Nội dung thi gồm: Lego (5 đội); Gara cấp 1 (10 đội) và Gara cấp 2 (22 đội). Mỗi đội sẽ lựa chọn 3 chủ đề thi: “Thành phố năng lượng”, “Khai thác tài nguyên” và “Trợ thủ cứu hỏa thông minh”.

BTC trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia cuộc thi.
BTC trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia cuộc thi.
BTC trao giải cho các đội đạt giải.

Kết quả, ở nội dung thi Lego, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội THLG 05 đến từ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Ở nội dung thi Gara cấp 1, 2, giải Nhất lần lượt được trao cho đội THG 04 đến từ tỉnh Quảng Ninh và THCS 08 đến từ huyện Yên Thành, Nghệ An.

Trao giải Đặc biệt và hỗ trợ kinh phí tham gia cuộc thi sáng tạo Robot quốc tế cho đội THCS 08 Yên Thành, Nghệ An.

Trong đó, đội THCS 08 Yên Thành đã xuất sắc giành giải Đặc biệt của cuộc thi và được tài trợ để tham dự thi đấu quốc tế tại Singapore tới đây./.

Hoàng Hiếu – Quốc Toàn

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm