Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thị trấn Đô Lương lắp đặt hệ thống camera an ninh

15:40, 22/10/2019
Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định cuộc sống cho nhân dân, UBND Thị trấn Đô Lương đã triển khai lắp đặt hệ thống Camera an ninh. 

Đợt này, Thị trấn triển khai lắp đặt 30 Camera có tia hồng ngoại ở tất cả các uyến giao thông và lối xóm trên địa bàn 7 khối. Việc lắp đặt Camera an ninh được giao cho ban công an quản lý và giám sát. Nguồn kinh phí do UBND Thị trấn hỗ trợ và vận động xã hội hoá từ nguồn đóng góp cuả nhân dân với số tiền gần 100 triệu đồng. 

Camera được lắp đặt các tuyến giao thông.

Hiện tại đơn vị thi công đã lắp đặt được 15 Camera, toàn bộ tín hiệu được đưa về trung tâm xã để theo dõi và xử lý hàng ngày. Trong thời gian qua, nhờ hệ thống lắp đặt Camera giám sát trong nhân dân đã được công an Thị trấn phối hợp phát hiện nhiều trường hợp trộm cắp, bắt trộm chó và gây rối an ninh trật tự .

Hiện nay, Thị trấn đã lắp đặt 15 Camera tại các điểm nóng.

Trong thời gian tới, UBND Thị trấn sẽ tiếp tục giao cho công an phối hợp với các Bí thư, khối trưởng và nhân dân tiếp tục lắp đặt Camera an ninh ở tất cả lối xóm. 

Ban công an Thị trấn đang theo dõi hình ảnh được Camera truyền về.

Đây là việc làm thiết thực, được nhân dân đồng tình hưởng ứng nhằm góp phần kìm chế tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội tại Thị trấn -  trung tâm phát triển kinh tế xã hội của huyện Đô Lương.

Hữu Hoàn

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm