Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Cầu thủ đá phạt góc thành bàn, U18 Việt Nam hạ đương kim vô địch Đông Nam Á

07:24, 08/08/2019
U18 Việt Nam đánh bại U18 Malaysia bằng bàn duy nhất trên chấm phạt góc.

U18 Việt Nam có khởi đầu khá tốt trước đương kim vô địch U18 Malaysia. Dưới sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên nhà, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn tấn công phủ đầu và có 2 tình huống nguy hiểm chỉ trong 4 phút đầu, đều qua đôi chân của đội trưởng Bùi Tiến Sinh. U18 Việt Nam gây áp lực cực tốt khiến U18 Malaysia gần như không có cơ hội tổ chức lối chơi. Hầu hết thời gian hiệp 1, đội khách chỉ có 1 lần dứt điểm nguy hiểm từ một tình huống cố định.

 U18 Việt Nam phải rất vất vả mới thắng được U18 Malaysia.
 U18 Việt Nam phải rất vất vả mới thắng được U18 Malaysia.

Ngược lại, U18 Việt Nam có rất nhiều cơ hội có thể chuyển hoá thành bàn thắng, đáng tiếc nhất là pha thoát xuống dứt điểm rất hiểm của Trần Mạnh Quỳnh. Bóng từ từ vượt qua đôi tay thủ môn U18 Malaysia và dội cột dọc. Đó cũng là tình huống tấn công nguy hiểm nhất của U18 Việt Nam từ đầu trận. 

Đội bóng áo đỏ nắm quyền chủ động song chưa thực sự gắn kết trong lối chơi với khá nhiều đường chuyền hỏng. Hiệp 2 diễn ra với diễn biết không khác khi U18 Malaysia không đẩy cao đội hình còn U18 Việt Nam không tạo được sự đột biến. Cả Nguyên Hoàng, Mạnh Quỳnh hay Tiến Sinh đều không tạo được dấu ấn và 2/3 cái tên trên hàng công đều bị thay ra sớm.

Tưởng như tỉ số hoà 0-0 được duy trì đến hết trận thì ở phút 88, Minh Trọng có cú sút thành bàn từ chấm... phạt góc. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Với kết quả này, U18 Việt Nam tạm đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, sau U18 Australia (cùng điểm, kém hiệu số). 

Theo VTC News

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm