Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thầy Park lại "gạt" Quang Hải, Văn Hậu khỏi U23 Việt Nam

07:10, 21/07/2019
Ở đợt tập trung thứ 2 của U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30, HLV Park Hang Seo tiếp tục trao cơ hội cho những gương mặt ít được ra sân trong màu áo CLB.

So với lần tập trung ngắn hạn trước, quân số của U23 Việt Nam tăng lên 26 cầu thủ, trong đó có 15/18 cầu thủ từng có mặt được triệu tập trở lại.

Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những gương mặt đã từng khoác áo U23 Việt Nam như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.

U23 Việt Nam hầu hết là những gương mặt mới.
U23 Việt Nam hầu hết là những gương mặt mới.

HLV Park Hang Seo một mặt muốn thử nghiệm những nhân tố mới, một mặt muốn kiểm tra phong độ của những cầu thủ đã từng được triệu tập, như cách ông kiểm tra Nguyễn Tiến Linh hay Trần Thanh Sơn.

Do vậy, những cầu thủ không có tên trong đợt tập trung ngắn hạn lần này hoặc chưa được triệu tập không có nghĩa là họ nằm ngoài kế hoạch của HLV Park Hang Seo.

Đặc biệt những cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung... đã được thầy Park dành sự ưu tiên cho CLB, trong giai đoạn V-League rất căng thẳng.

Từ nay cho đến SEA Games 30, U23 Việt Nam còn có nhiều đợt tập trung nữa và thành phần dự báo liên tục thay đổi. Đầu tháng 10, đội U23 Việt Nam mới tập hợp đầy đủ quân số để chạy nước rút cho SEA Games diễn ra vào cuối tháng 11 tại Philippines.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam đóng quân tại trung tâm PVF, từ ngày 22/7 đến 24/7 tới. Thầy trò Park Hang Seo "móc" được với CLB Viettel đá giao hữu vào chiều 24/7.

Danh sách tập trung:

Phan Văn Biểu (SHB.ĐN); Nguyễn Văn Đạt, Đỗ Sỹ Huy (HL Hà Tĩnh); Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu (HAGL); Vũ Viết Triều (Than.QN); Nguyễn Bá Đức (SLNA); Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu (Sài Gòn); Nguyễn Trần Việt Cường (B.BD); Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt, Martin Lo, Nguyễn Trọng Long, Phạm Đức Thông (Phố Hiến); Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Nguyễn Khắc Vũ (Long An); Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam); Lương Hoàng Nam (Hải Phòng); Mai Xuân Quyết, Nguyễn Đình Mạnh (DHN Nam Định); Dương Văn Trung (Bình Phước); Nguyễn Hữu Lâm, Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

Theo Vietnamnet

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm