Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Cầu thủ trẻ SLNA được triệu tập lên U23 Việt Nam

08:10, 06/07/2019
Đợt triệu tập đầu tiên vào tháng 7 chuẩn bị cho SEA Games 2019, HLV Park Hang-seo ưu tiên các cầu thủ mới - thậm chí còn thi đấu ở hạng Nhất. Cầu thủ Nguyễn Bá Đức của SLNA cũng là một trong những cái tên được triệu tập lần này.
Cầu thủ SLNA mới được đôn lên đội hình 1 ở mùa giải 2019 - Nguyễn Bá Đức được HLV Park Hang Seo triệu tập vào U23 Việt Nam đợt này.
Cầu thủ SLNA mới được đôn lên đội hình 1 ở mùa giải 2019 - Nguyễn Bá Đức được HLV Park Hang Seo triệu tập vào U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 30.

Ngày 5//7, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam. Trong đó thiếu vắng hàng loạt tên tuổi như tiền vệ Nguyễn Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh... Theo lý giải của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, quyết định này xuất phát từ việc nhà cầm quân Hàn Quốc muốn thực hiện chính sách xoay tua cầu thủ.

Để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm 2019, HLV Park sẽ cho U23 Việt Nam hội quân tổng cộng bảy đợt. Bao gồm: từ 8/7 đến 11/7, từ 22/7 đến 25/7, 5/8 đến 8/8, 12/8 đến 15/8, 2/9 đến 10/9, 7/10 đến 31/10 và 1/11 đến 20/11.

Tại các đợt tập trung này, HLV Park sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ mới nhằm giúp họ từng bước làm quen với ý tưởng chiến thuật và bắt nhịp với lối chơi mà ông và các cộng sự xây dựng. Từ đó, ban huấn luyện sẽ sàng lọc lực lượng, để tuyển chọn ra những gương mặt tốt nhất cho đợt hội quân cuối cùng vào trung tuần tháng 10 - sau khi kết thúc các giải chuyên nghiệp của Việt Nam.

Theo kế hoạch, ba đợt tập trung đầu, đội U23 sẽ đá tập với các đội bóng ở V-League. Đợt thứ tư đội đá giao hữu với U22 Trung Quốc, đợt thứ năm dự kiến giao hữu với một đội Đông Nam Á và đợt cuối dự giải giao hữu BTV Cup ở Bình Dương trước khi sang Philippines đá SEA Games.

HLV Park đang được kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam giành HC vàng SEA Games. Để thực hiện được điều này, VFF đáp ứng hầu hết các yêu cầu của nhà cầm quân Hàn Quốc, từ chia đợt các giai đoạn hội quân, chỉnh lịch các giải đấu trong nước tới bố trí đối thủ giao hữu.

Danh sách 18 cầu thủ được triệu tập đợt 1:

Thủ môn: Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Hậu vệ: Nguyễn Bá Đức (SLNA), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Nguyễn Văn Đạt (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Vũ Viết Triều (Quảng Ninh).

Tiền vệ: A Mít (Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Long, Martin Lò (Phố Hiến), Trần Văn Bửu (Sài Gòn FC), Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Thanh Sơn (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn FC), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương).

Theo VNE

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm