Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

SLNA & Michael Olaha: Nỗi lo “chân xứ Nghệ, đầu ở Tel-Aviv”

10:26, 23/06/2019
Michael Olaha, một trong những ngoại binh hay nhất V.League có thể sẽ rời SLNA vào cuối mùa giải 2019 để gia nhập CLB Hapoel Tel-Aviv của Israel. Thế nên, nếu SLNA lo lắng cũng không phải thừa.

Theo thông tin trên Trang Instagram của CLB Hapoel Tel-Aviv đến từ Israel, đội bóng này thông báo đã chiêu mộ thành công ngoại binh từ SLNA. Bản hợp đồng có thời hạn 4 năm và mức phí lót tay không được tiết lộ. Nếu rời SLNA và gia nhập Hapoel Tel-Aviv, Olaha có nhiều cơ hội được chơi bóng tại châu Âu và đấy cũng là ước mơ của tiền đạo mới chỉ 23 tuổi này.

Được biết, Olaha chỉ rời SLNA vào cuối mùa giải 2019 vì đấy cũng là thời điểm tiền đạo này đáo hạn hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ. Cho đến thời điểm này, việc Olaha rời SLNA vẫn chưa được các bên xác nhận. Tuy nhiên, chuyện các đội bóng chèo kéo Olaha không còn là tin đồn.

Trang Instagram của CLB Hapoel Tel-Aviv khẳng định Olaha sẽ rời SLNA cuối mùa 2019
Trang Instagram của CLB Hapoel Tel-Aviv khẳng định Olaha sẽ rời SLNA cuối mùa 2019

Ở V.League hiện tại, Olaha là một trong những ngoại binh xuất sắc nhất. Anh đóng góp rất lớn trong lối chơi của SLNA trong thời gian qua. Cụ thể, mùa 2017, tiền đạo này chơi 25/26 trận và ghi 5 bàn thắng khi mới gia nhập SLNA. Năm ngoái, cầu thủ người Nigeria đã chơi bùng nổ khi đá đủ 26 trận và ghi 8 bàn thắng.

Cho đến thời điểm này, Olaha đã chơi 13 trận, góp 4 bàn thắng cho đội bóng xứ Nghệ và để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi. SLNA đang thử việc rất nhiều cầu thủ ngoại nhằm thay thế cho tiền đạo Alves Santos ở giai đoạn 2. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng này cũng phải cân nhắc bởi như đề cập, Olaha đang bị chèo kéo. Nếu tiền đạo không toàn tâm toàn ý phục vụ nốt quãng thời gian còn lại như hợp đồng đã ký thì đó quả là một “bài toán” khó giải với HLV Đức Thắng vì vị trí của Olaha là không thể thay thế.

Theo Bóng đá Plus

 

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm