Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 24 cầu thủ sang Thái Lan

08:51, 01/09/2019
3 cái tên phải nói lời chia tay đội tuyển là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, hậu vệ trái Đỗ Thanh Thịnh và trung vệ Lâm Anh Quang.

Tối 31/8, sau buổi họp nội bộ kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ ở khách sạn La Thành, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách ĐT Việt Nam gồm 24 cầu thủ sẽ di chuyển sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022. 3 cái tên phải nói lời chia tay với đội tuyển là Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Thanh Thịnh và Lâm Anh Quang.

Như đã chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn trước buổi tập cuối cùng ở Việt Nam, lý do ông Park mang sang Thái Lan 24 cầu thủ là vì trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ cánh trái này trong tối 31/8 đã đáp chuyến bay sang Hà Lan để tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng với SC Heereveen. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ chuyển sang Hà Lan chơi bóng theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm có kèm điều khoản mua đứt. Đến ngày 3/9, khi thương vụ chuyển nhượng đã hoàn tất, Văn Hậu sẽ trở lại hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận thư hùng với Thái Lan.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối. Như HLV Park Hang-seo tiết lộ, Văn Hậu sẽ chỉ có thể thi đấu trong 45 - 60 phút. Vì thế, chiến lược gia người Hàn Quốc muốn có một phương án dự phòng cho vị trí hậu vệ cánh trái.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ di chuyển sang Bangkok vào 8h50 sáng ngày 1/9. Điểm đóng quân của thầy trò Park Hang Seo là khách sạn Novotel.

 

Theo Thể thao 247

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm