Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thầy Park tâm tư, bầu Hiển chốt hạ chuyện Văn Hậu đá SEA Games

09:07, 02/09/2019
Văn Hậu được mời ra nước ngoài thi đấu là tin vui nhưng điều khiến HLV Park Hang Seo lo lắng cầu thủ này sẽ không thể trở về tham dự SEA Games. Bầu Hiển đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.
Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan để chuẩn bị kiểm tra y tế.

Chiều 1/9, Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan để chuẩn bị kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng chính thức cùng CLB Heerenveen. Trao đổi với báo chí, bầu Hiển cho hay: "Tôi đã yêu cầu lãnh đạo CLB Bóng đá Hà Nội đưa việc cho phép Văn Hậu về đá SEA Games vào điều khoản bắt buộc trước khi ký hợp đồng. Tôi có nói với anh Chiến (Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội - PV), nếu đối tác không đồng ý thì kể cả 10 - 20 triệu đô cũng từ chối.

Tạo điều kiện cho Văn Hậu nhưng cháu nó cũng phải có trách nhiệm với người hâm mộ nước nhà, trách nhiệm với quốc gia. Huy chương vàng Seagames là mong muốn của hàng triệu người dân Việt Nam. Phía đối tác cũng bày tỏ thiện chí với yêu cầu này. Ngày 3/9, Hậu sẽ có mặt tại Thái Lan hội quân với đội tuyển".

Như vậy, người hâm mộ và HLV Park Hang Seo phần nào cũng có thể yên tâm việc Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt trong thành phần U23 Việt Nam thi đấu tại Philipines cuối năm nay.

Suốt mùa hè vừa qua, đã có nhiều đội bóng nước ngoài đề xuất chuyển nhượng Văn Hậu. Về vấn đề này, bầu Hiển bật mí: "Tôi bảo cháu, cứ ở lại CLB rèn luyện thêm 1, 2 năm cho cứng cáp. Cháu còn trẻ, cơ hội còn nhiều, khi ra nước ngoài phải mang đủ "hàng trang" về chuyên môn lẫn tinh thần.

Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB cũng muốn tìm đối tác thật sự đáng tin tưởng để cho Hậu chuyển sang. Hậu với tài năng của mình xứng đáng là 1 tài sản quốc gia. Phát triển và bảo vệ cháu là trách nhiệm của lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội".

Theo Bóng đá Plus

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm