Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Khánh Thi khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV ở SEA Games

09:23, 02/12/2019
Chứng kiến thành công của chồng sau nhiều năm luyện tập vất vả, Khánh Thi bật khóc trong lòng Phan Hiển.

1/12 có thể nói là ngày vui của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games. Bên cạnh chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam trước đối thủ Indonesia, bộ môn dancesport cũng có ngày thi đấu ấn tượng. Trong đó, cặp đôi Phan Hiển - Nhã Khanh đoạt huy chương vàng.

Khánh Thi tự hào, xúc động trước chiến thắng của ông xã Phan Hiển.
Khánh Thi tự hào, xúc động trước chiến thắng của ông xã Phan Hiển.

 

10 năm qua, bộ môn dancesport không có mặt ở đấu trường SEA Games. Năm nay, dancesport trở lại đã có thành tích xuất sắc. Ở vai trò huấn luyện viên cùng Chí Anh, Khánh Thi dẫn đoàn đi Philippines dự thi. Chứng kiến ông xã Phan Hiển cùng Nhã Khanh vượt qua các đối thủ mạnh, giành huy chương vàng, cô xúc động.

Trong những hình ảnh bạn bè chia sẻ, Khánh Thi ôm chầm Phan Hiển, khóc nức nở trong lòng anh.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển xúc động viết: "Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời".

Thành tích ấn tượng của vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả, bạn bè. Mọi người cho rằng huy chương vàng là kết quả xứng đáng cho những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng của cặp đôi với dancesport.

Phan Hiển mừng HCV bên gia đình.
Phan Hiển mừng HCV bên gia đình.

Được biết, chuẩn bị cho SEA Games, Phan Hiển đã có một tháng tập luyện vất vả ở Italy. 

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp vũ công nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển đến thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi.

Sau này, chuyện tình cảm của họ khiến mọi người bất ngờ vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua dư luận tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Hiện cặp đôi có hai con chung.

Phan Hiển cũng đã khóc sau khi giành huy chương vàng, vượt qua cặp đôi tới từ Philippines và Thái Lan.
Phan Hiển cũng đã khóc sau khi giành huy chương vàng, vượt qua cặp đôi tới từ Philippines và Thái Lan.

Khánh Thi từng thừa nhận áp lực lớn nhất chị phải đối diện không chỉ lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bản thân là cô giáo của chồng. Điều này được đánh giá không phù hợp và trở thành định kiến xã hội. Cũng vì điều này, chị từng nghĩ sẽ nuôi con một mình.

Trước đó, Khánh Thi có mối tình lâu năm với Chí Anh, sau này là đạo diễn Quang Dũng.

Theo Zing

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm