Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Lương Thuỳ Linh xuất sắc lọt Top 12 Miss World, thành tích cao nhất của Việt Nam

08:15, 15/12/2019
Lương Thuỳ Linh xuất sắc có mặt ở Top 12 Miss World nhờ dự án nhân ái. Đây là thành quả tốt nhất của Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.

Đêm chung kết Miss World 2019 diễn ra vào 21h (giờ Việt Nam) tối 14/12 tại London, Anh. Mở đầu đêm thi là tiết mục Dances of the World. Lương Thuỳ Linh trình diễn điệu múa mâm khá ấn tượng.

Lương Thùy Linh mang 2 váy dạ hội đến chung kết Miss WorldLương Thùy Linh gây ấn tượng tại phần thi Head to Head Challenge ở Miss World 2019Miss World 2019: Lương Thuỳ Linh sẽ thắng giải Top Model nhờ váy 'độc' của NTK Lê Thanh Hòa?Lương Thùy Linh chính thức lên đường sang Anh thi Miss World 2019

Sau đó, MC Megan Young – Hoa hậu Thế giới 2013 công bố Top 10 Người đẹp nhân ái sẽ được đặc cách vào Top 40. Với dự án đắp đường xây ước mơ ở tỉnh Cao Bằng, đại diện của Việt Nam dễ dàng có một suất trong Top 40.
Chú thích ảnh

Lương Thuỳ Linh xúc động khi có mặt trong Top 12.
Lương Thuỳ Linh xúc động khi có mặt trong Top 12.

Đến phần thi dạ hội, Lương Thuỳ Linh mặc trang phục của NTK Lê Thanh Hoà. Thiết kế này giúp Miss World Vietnam khoe đôi chân dài 1m22.
Trong giây phút MC Peter Andre xướng tên các đại diện vào Top 12, Lương Thuỳ Linh không khỏi nghẹn ngào khi nghe đến tên mình. Hoa hậu sinh năm 2000 vẫn còn khá xúc động khi giao lưu ngắn với MC. Cô nói mình muốn làm điều lớn lao cho quê nhà và truyền cảm hứng cho cộng đồng.
 

Người đẹp đạt thành tích cao nhất cho Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.
Người đẹp đạt thành tích cao nhất cho Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.

Người đẹp phát biểu: “Tôi tự hào về bản thân và quê hương. Tôi rất xúc động khi hôm nay có nhiều khán giả Việt Nam đến đây cổ vũ tôi. Tôi cũng biết hàng triệu khán giả quê nhà đang theo dõi tôi. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều”.
Trong phần giới thiệu trước đó khi được xướng tên, Lương Thuỳ Linh tiếp tục xuất hiện trong đoạn video chia sẻ dự án thiện nguyện.

Giây phút Lương Thuỳ Linh được xướng tên trong Top 12.
Giây phút Lương Thuỳ Linh được xướng tên trong Top 12.

Ngoài Lương Thuỳ Linh, Top 12 còn có nhiều đại diện của Philippines, Brazil, Ấn Độ, Pháp, Nepal, Mexico…
Ngay sau đó, MC công bố Top 5 gồm thí sinh của Ấn Độ, Brazil, Pháp, Jamaica, Nigeria. Như vậy, đại diện của Việt Nam đã dừng chân ở Top 12.

Tiết mục múa mâm của đại diện Việt Nam.
Tiết mục múa mâm của đại diện Việt Nam.

Dù không thể có mặt trong Top 5, nhưng việc dừng chân ở Top 12 được xem là kết quả tốt nhất của đại diện Việt Nam tính đến thời điểm này.
Năm 2017, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tham gia Miss World diễn ra ở Trung Quốc và dừng chân ở Top 40. Cô giành chiến thắng ở phần thi phụ Hoa hậu nhân ái, lọt top những thí sinh xuất sắc nhất của phần thi People's Choice và Multimedia. 

Trần Tiểu Vy thi Hoa hậu Thế giới vào năm 2018 nhưng cô cũng chỉ có mặt ở Top 30 và giải phụ Top 30 Talent, Top 32 Top Model.

Về phía Lương Thuỳ Linh, ngoài việc xuất sắc có mặt trong Top 12, cô còn lọt Top 10 Top Model, Top 10 dự án nhân ái ý nghĩa, thể hiện tốt trong phần thi Head to Head Challenge.
 

Theo TT&VH

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm