Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen ngợi U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam

10:48, 06/12/2019
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng đến những thành công mà U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam đạt được tại SEA Games 30.

Sau khi đội tuyển U22 Việt Nam giành quyền vào vòng bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30 và ĐT bóng đá nữ thi đấu xuất sắc lọt vào trận chung kết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng và khen ngợi thành tích thi đấu của hai đội tuyển.

U22 Việt Nam cũng như ĐT nữ Việt Nam nhận được sự động viên, khen thưởng từ Thủ tướng Chính phủ vì thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.
U22 Việt Nam cũng như ĐT nữ Việt Nam nhận được sự động viên, khen thưởng từ Thủ tướng Chính phủ vì thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

 

Thông qua Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương tinh thần thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam khi đã lật ngược tình thế trong bối cảnh bị dẫn trước 2 bàn, qua đó loại U22 Thái Lan ra khỏi cuộc đua để giành vé vào bán kết với ngôi nhất bảng B.

Ngay sau màn trình diễn của ĐT U22 Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam cũng xuất sắc đánh bại chủ nhà Philippines trong trận bán kết để góp mặt tại trận chung kết tranh HCV môn bóng đá nữ. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc hai đội tuyển tiếp tục duy trì sự tập trung và tinh thần quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất tại SEA Games lần này.

Theo VOV

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm