Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ tại TX Cửa Lò 

16:02, 23/07/2019
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sỹ, sáng 23/7, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Cao Thị Hiền - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Nam Đình – Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã đi thăm và tặng quà thân nhân liệt sỹ, người có công tiêu biểu trên địa bàn Thị xã Cửa Lò.
Đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã Cửa Lò.

Tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã, đồng chí Nguyễn Nam Đình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã dâng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Đồng chí Nguyễn Nam Đình dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã Cửa Lò.

Sau khi dâng hương, các đ/c Ủy viên BTV Tỉnh ủy cùng lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã đi thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, một số thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đ/c Cao Thị Hiền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng quà Mẹ VNAH tại Thị xã Cửa Lò.
Đ/c Cao Thị Hiền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng quà Mẹ VNAH tại Thị xã Cửa Lò.

Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Thị xã Cửa Lò thăm và tặng quà cho các gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn.

Ngoài trao quà của Trung ương và tỉnh, dịp này thị xã Cửa Lò còn tặng 23 suất quà, bình quân mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cho thân nhân liệt sỹ, người có công tiêu biểu ở trên địa bàn thị xã.
Trung tâm VHTT&TT Cửa Lò

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm