Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Biểu dương 198 tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người  bảo trợ tiêu biểu

20:53, 05/07/2019
Sáng nay (5/7) tại TP Vinh,  Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi đã tổ chức Gặp mặt biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người  bảo trợ tiêu biểu lần thứ nhất năm 2019. Tới dự có đ/c Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Đây là hoạt động nhằm biểu dương, tôn vinh lòng tự tin, ý chí vươn lên của người khuyết tật, trẻ mồ côi và nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị, doanh nghiệp. 198 cá nhân, tập thể dự lễ tuyên dương là những tấm gương tiêu biểu cho ý chí, nghị lực biết vượt lên mọi thử thách của cuộc sống để lao động, học tập, cống hiến đóng góp công sức của mình trên mọi lĩnh vực.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý trao bằng khen
Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Trong 8 năm qua, các tổ chức, doanh nghiệp đã quyên góp được trên 112 tỷ đồng giúp đỡ cho cho 300.000 lượt người khuyết tật và trẻ mồ côi được nhận xe đạp, xe lăn, dạy nghề, tạo việc làm và  hỗ trợ xây, sữa chữa nhà. Đặc biệt Hội cũng đã hỗ trợ vốn sản xuất chăn nuôi, dịch vụ gắn với xây dựng nông thôn mới cho trên 3000 người khuyết tật.

Trao giấy khen của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 4 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi; 18 cá nhân tiêu biểu vượt lên chính mình để hòa nhập cộng đồng, học tập và xây dựng cuộc sống. Cũng tại lễ gặp  mặt 86 tập thẻ và cá nhân  được  Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi  khen thưởng./.
Thanh Hà – Cảnh Hồng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm